Bộ sưu tập Highlife, biểu tượng mới của Frederique Constant

Last Updated on 30/11/2020 by

Được ra mắt năm 2020, bộ sưu tập Highlife đã tạo nên tiếng vang lớn, trở thành một trong những thiết kế nhận được nhiều sự yêu thích nhất trong ngành đồng hồ và thêm một lần nữa giúp cho tên tuổi của Frederique Constant bay cao. Vậy điều gì đã khiến cho Highlife nhận được sự yêu thích đến mức được xem như biểu tượng mới của Frederique Constant, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Highlife 2020 – Trên con đường trở thành biểu tượng của Frederique Constant

Có thể khẳng định, Frederique Constant là một trong những thương hiệu thành công nhất trong ngành đồng hồ trong khoảng 10 năm trở lại đây. Bí quyết giúp cho Frederique Constant được yêu thích tới vậy xuất phát từ chủ trương của nhà sản xuất này khi luôn nỗ lực đem tới cho người dùng những mẫu đồng hồ có thiết kế thanh lịch, sang trọng với mức giá hợp lý.

Mới chỉ thành lập từ những năm cuối của thập niên 80 song đến hiện tại, Frederique Constant có thể tự hào về khối lượng đồ sộ các bộ sưu tập đồng hồ của mình. Nhà sản xuất có trụ sở đặt tại Geneva này còn là một trong số ít những thương hiệu có khả năng làm chủ những kỹ thuật phức tạp nhất của ngành đồng hồ như Perpetual Calendar (lịch vạn niên), Flyback Chronograph và Tourbillon.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về số lượng sản phẩm, Frederique Constant cũng đang tạo nên những dấu ấn riêng và tạo nên những dòng sản phẩm mang tính biểu tượng của thương hiệu, một trong số đó là Highlife.

Highlife được Frederique Constant ra mắt lần đầu năm 1999. Ngay ở thời điểm đó, bộ sưu tập này đã đem tới sự hứng khởi cho những người yêu đồng hồ nhờ thiết kế khác biệt của mình: bộ case độc đáo với phần càng (lug) ngắn và dây đeo tích hợp (integrated). Dù vậy, phải tới phiên bản mới ra mắt năm 2020, Highlife mới thật sự tạo nên tiếng vang nhờ màn lột xác ngoạn mục dù vẫn duy trì những đặc trưng của dòng sản phẩm tiền nhiệm. Đánh giá từ các nhà phê bình cho thấy, Highlife 2020 là một trong những bộ sưu tập đáng sở hữu nhất hiện tại nhờ thiết kế sang trọng, độc đáo, mang tính biểu tượng và khác biệt với những phong cách tạo hình đang tồn tại trên thị trường.

Highlife 2020 – Thiết kế mới, đúng chất thể thao sang trọng

Highlife 2020 mang trên mình thiết kế tối giản nhưng cực kỳ bắt mắt, pha trộn giữa tính thể thao, năng động với sự sang trọng và đẳng cấp để tạo nên những mẫu luxury sport chic watch thực thụ.

Bộ case trên Highlife được tạo hình với dáng thùng barrel. Thiết kế này kết hợp cùng đường kính mặt số 41mm, phần càng ngắn được tạo hình bán nguyệt và dây đeo tích hợp (integrated) mang tới trải nghiệm đeo rất tốt, ôm sát cổ tay.

Bài viết khác