Chương trình Đặc quyền ưu đãi Hội viên Galle Privilege

Với triết lý kinh doanh “Định hướng vào khách hàng” Hệ thống Phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch (Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Ga-Lê) luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu với các chính sách ưu đãi và chăm sóc tốt nhất, tận tâm nhất.

Tại Galle Watch, chúng tôi không ngừng cố gắng để đem đến cho khách hàng nhiều giá trị nhất khi tin tưởng sử dụng các sản phẩm đồng hồ do Galle Watch phân phối. Với mục tiêu đó, Galle Watch xây dựng chương trình Đặc quyền ưu đãi Hội viên Galle Privilege với 3 hạng hội viên: Hội viên Kim Cương, Hội viên Vàng, Hội viên Thân Thiết với các giá trị ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Chương trình Đặc quyền ưu đãi Hội viên Galle Privilege sẽ đem đến cho khách hàng nhiều lơi ích nhất, với tổng số tiền tích lũy tính hạng ưu đãi hội viên được cộng dồn trong 2 năm. Đặc biệt, khách hàng được quyền gia hạn ưu đãi thẻ hội viên.

Chương trình Đặc quyền ưu đãi hội viên Galle Privilege 

Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch hi vọng mới chương trình Đặc quyền ưu đãi Hội viên Galle Privilege với giá trị đơn hàng chỉ từ 3.000.000đ, khách hàng sẽ luôn được an tâm chất lượng sản phẩm tốt nhất với chi phí mua sắm tối ưu nhất. Đồng thời, khách hàng là Hội viên sẽ dễ dàng hơn và được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chuẩn quốc tế.

Mọi thắc mắc về chính sách Đặc quyền ưu đãi Hội viên Galle Privilege, quý khách vui lòng gọi tới Hotline 1800.6758 hoặc Chat với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp.

>>> Tìm hiểu chi tiết về “Chương trình Đặc quyền chăm sóc đồng hồ – Gói bảo hiểm Galle Care dành cho Hội viên Galle Privilege