900x580-Classic-Worldtimer-Manufacture

Classic Worldtimer Manufacture – Lựa chọn của doanh nhân thế hệ mới

Last Updated on 30/09/2023 by Galle Editor

Được tạo nên để đồng hành cùng các doanh nhân trong những lịch trình bận rộn xuyên quốc gia, Classic Worldtimer Manufacture gây ấn tượng với thiết kế sang trọng và tinh xảo cùng cơ chế theo dõi giờ thế giới trực quan. Cùng Frederique Constant Vietnam khám phá ngay bộ sưu tập này nhé!

900x580-Classic-Worldtimer-Manufacture

London, Paris, Tokyo hay New York, đâu là điểm dừng chân tiếp theo của bạn? 

Với Frederique Constant Manufacture Classic Worldtimer, chỉ bằng một cái liếc nhìn nơi cổ tay, thật đơn giản để bạn nắm bắt thời gian ở bất cứ điểm đến nào trên Trái Đất.

Nhờ cơ chế đĩa xoay thông minh, Frederique Constant cung cấp chức năng Worldtimer một cách đơn giản, trực quan, thao tác hoàn toàn bằng núm crown nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự sang trọng trong thiết kế.

5-Classic-Worldtimer-Manufacture

Cùng với ấn tượng nhờ vẻ ngoài cổ điển và sang trọng, các mẫu đồng hồ Classic Worldtimer còn được sản xuất theo tiêu chuẩn Manufacture cao cấp, do các nghệ nhân của Frederique Constant tự mình lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất, lắp ráp và hoàn thiện 100% tại nhà xưởng của thương hiệu đặt ở Geneva, Thụy Sỹ. 

Nhờ đó, Manufacture Classic Worldtimer không chỉ là món phụ kiện thể hiện sự thành đạt, năng động mà còn là biểu tượng cho nghệ thuật chế tác đồng hồ hàng trăm năm qua của Thụy Sỹ.

4-Classic-Worldtimer-Manufacture

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012, Classic Worldtimer đã trải qua một lần nâng cấp, với sự thay đổi lớn nhất nằm ở việc bố trí đĩa xoay giờ thế giới vô cùng ấn tượng trên mặt số, với hình ảnh bản đồ thế giới, tên của 24 thành phố, tương ứng với 24 múi giờ của Trái Đất, mang đến sự trực quan khi theo dõi thời gian.

Nhờ cỗ máy FC-718 hiện đại của thương hiệu, bạn có thể dễ dàng thao tác chuyển đổi múi giờ trên cổ tay, thông qua núm vặn duy nhất trên đồng hồ. Cách làm này được các doanh nhân đặc biệt yêu thích bởi vừa mang lại sự đơn giản trong thao tác, vừa giúp cho đồng hồ không bị quá phức tạp trong thiết kế và giữ được sự sang trọng cần thiết đối với một món phụ kiện dành cho các nhà kinh doanh.

3-Classic-Worldtimer-Manufacture

Frederique Constant đặt ra tiêu chuẩn rất cao trong hoàn thiện, đặc biệt là ở bộ sưu tập Manufacture của mình. Và trên Classic Worldtimer Manufacture, bạn sẽ cảm nhận rõ nét chất lượng hoàn thiện của sản phẩm, với sự mượt mà trong từng chi tiết, nhất là các vị trí như viền case, núm crown cũng như khóa đồng hồ.

Cỗ máy FC-718 được Frederique Constant trang bị trên Classic Worldtimer Manufacture. Được sản xuất theo tiêu chuẩn Manufacture tại nhà xưởng rộng 6.000m2 của Frederique Constant tại Geneva, Thụy Sỹ, bộ máy FC-718 được tạo nên từ 139 thành phần, 26 chân kính, dao động ở tần số 28.800 nhịp mỗi giờ, mang tới khả năng trữ cót 38 giờ. Không chỉ mang tới độ ổn định trong vận hành, bộ máy này còn được hoàn thiện rất tốt, với củ văng mạ vàng đẹp mắt mà bạn có thể dễ dàng quan sát qua phần nắp đáy lộ cơ của đồng hồ. Đây cũng là một chi tiết rất được yêu thích trên các mẫu Classic Worldtimer Manufacture. 

2-Classic-Worldtimer-Manufacture

Về khả năng vận hành, Frederique Constant trang bị cho Classic Worldtimer Manufacture lớp kính sapphire cao cấp bảo vệ mặt số. Chất liệu này cũng mang lại sự trong trẻo, tăng thêm tính thẩm mỹ cho dial của đồng hồ. 

Khả năng chịu nước không phải là một điểm mạnh trên Classic Worldtimer Manufacture. Thông số này trên đồng hồ chỉ là 5ATM, đủ để đi mưa và rửa tay. Đây là một sự đánh đổi hợp lý nhằm giữ lại độ mỏng tốt cho đồng hồ. Chống nước cũng chưa bao giờ là một lợi thế trên các mẫu dress watch. Chính vì vậy, bạn sẽ cần phải lưu ý yếu tố này trong quá trình sử dụng nhằm kéo dài tuổi thọ cho đồng hồ.

Thiết kế sang trọng, bộ máy manufacture đỉnh cao cùng cơ chế theo dõi thời gian tiện lợi, Classic Worldtimer Manufacture sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho các doanh nhân. BST này hiện đang có sẵn tại các showroom Frederique Constant Vietnam trên toàn quốc, mời bạn ghé thăm và trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

Bài viết khác