Có gì đặc biệt ở thiết kế The Naked Watchmaker x Frederique Constant Slimline Perpetual Calendar Manufacture

Last Updated on 15/11/2022 by buithucdong_n6ll33wl

Là kết quả của sự hợp tác giữa Frederique Constant với The Naked Watchmaker (được điều hành bởi hai nhà sáng lập thương hiệu Speake Marin là Peter Speake và Daniela Marin), thiết kế The Naked Watchmaker X Frederique Constant Slimline Perpetual Calendar Manufacture, mang mã hiệu FC-775TNW4S6, đem đến cho người dùng một mẫu đồng hồ đầy thú vị.
Kết hợp giữa khả năng chế tác tinh tế, cách xếp đặt uyệt vời để tạo nên một bộ chuyển động đa chức năng nhưng vẫn đảm bảo độ mỏng tối ưu của thương hiệu Thụy Sỹ với kỹ nghệ “lột trần” phần dial và các chi tiết máy thông qua đôi bàn tay điêu luyện của hai nghệ nhân hàng đầu thế giới, FC-775TNW4S6 sở hữu ngoại hình khác biệt so với toàn bộ các mẫu đồng hồ từng được Frederique Constant ra mắt, phô diễn trọn vẹn những chuyển động bên trong, mang đến cái nhìn đầy đủ hơn cho người dùng về cách thức vận hành của một cỗ máy thời gian.
Các chi tiết bên trong cũng được The Naked Watchmaker tinh chỉnh lại như ô lịch ngày lớn hơn, phần cầu máy được chuyển sang màu xanh, nổi bật hơn, tương phản với các chi tiết cơ khí còn lại của cỗ máy.
Phá cách, độc đáo và khác biệt, FC-775TNW4S6 sẽ có số lượng bán ra giới hạn 99 chiếc trên toàn cầu. Và rất may mắn khi Frederique Constant Vietnam nằm trong số ít các đơn vị sẽ được quyền phân phối phiên bản này. Các bạn yêu thích thiết kế đặc biệt này, hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của The Naked Watchmaker X Frederique Constant Slimline Perpetual Calendar Manufacture trong thời gian tới tại Việt Nam nhé. Bạn cũng có thể để lại inbox/comment ngay hôm nay để đặt hàng sớm và trở thành chủ nhân của cỗ máy vô cùng độc đáo và khan hiếm này nhé!
—————–
Liên hệ với Frederique Constant Vietnam:
  • Hotline: 1800 6785
  • Facebook: https://www.facebook.com/FrederiqueConstantVietnam
  • Hệ thống điểm bán: https://frederiqueconstantvn.com/danh-sach-cua-hang/
  • Trung tâm bảo hành: https://frederiqueconstantvn.com/tt-bao-hanh-uy-quyen/

Bài viết khác