ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU FREDERIQUE CONSTANT ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐỒNG HỒ GALLE

Last Updated on 29/03/2024 by Galle Editor

Vừa qua, trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, Frederique Constant đến thăm và trải nghiệm không gian showroom Đồng hồ Galle cũng như Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng Galle Care.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, ông Jan-Jaap Wepster, giám đốc kinh doanh khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Frederique Constant đã tới kiểm tra và làm việc tại các điểm bán chính hãng của thương hiệu, trong đó có hệ thống showroom Đồng hồ Galle.

Ông Jan-Jaap Wepster - Đại diện FC đến thăm showroom Đồng Hồ Galle

Ông Jan-Jaap Wepster – Đại diện FC đến thăm showroom Đồng Hồ Galle

Tham quan không gian showroom Đồng hồ Galle, ông Jan-Jaap Wepster đã bày tỏ sự hài lòng, đánh giá cao đến chất lượng cửa hàng như cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và kiến thức, quy trình trưng bày và bảo quản sản phẩm đều đạt chuẩn yêu cầu của thương hiệu. Đây cũng chính là lý do để Đồng hồ Galle luôn là đối tác đáng tin cậy của Frederique Constant trong suốt 10 năm vừa qua.

Jan-Jaap Wepster đã bày tỏ sự hài lòng, đánh giá cao đến chất lượng cửa hàng như cơ sở vật chất của Galle

Jan-Jaap Wepster đã bày tỏ sự hài lòng, đánh giá cao đến chất lượng cửa hàng như cơ sở vật chất của Galle

Trong hành trình 35 năm phát triển, Frederique Constant không thể gây dựng được vị thế như ngày hôm nay nếu thiếu đi những đối tác, cũng là những hệ thống phân phối uy tín, tận tâm và luôn giữ vững đạo đức kinh doanh như Đồng hồ Galle.” Ông Jan-Jaap Wepster nhận định.

Bên cạnh việc tham quan hệ thống cửa hàng, ông Jan-Jaap Wepster cũng trực tiếp kiểm tra hoạt động của Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng Galle Care và dành lời khen ngợi đến hệ thống máy móc hiện đại, 100% được nhập khẩu từ Thụy Sỹ, cũng như đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và tận tâm với nghề.

Ông Jan-Jaap Wepster cũng tỏ sự hài lòng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm
Ông Jan-Jaap Wepster cũng tỏ sự hài lòng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Với sự đầu tư về vật chất và con người, Galle Care xứng đáng là trung tâm bảo hành ủy quyền của Frederique Constant tại Việt Nam, mang đến sự an tâm tuyệt đối tới các khách hàng của thương hiệu trong các vấn đề bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành đồng hồ.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đại diện thương hiệu Frederique Constant và Đồng hồ Galle bày tỏ nguyện vọng tiếp tục hợp tác bền chặt, cùng mang đến những sản phẩm chính hãng, kèm với dịch vụ chất lượng cao, hướng đến mục tiêu đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng chú ý trong chuyến thăm của ông Jan-Jaap Wepster tại Đồng hồ Galle.

———————————————————–

Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ tới Đồng hồ Galle qua:

Hotline: 1800 6785

Facebook: https://www.facebook.com/GalleWatch/

Hệ thống Showroom: https://galle.vn/he-thong-cua-hang.html

Bài viết khác