FREDERIQUE CONSTANT BÙNG NỔ TẠI SỰ KIỆN WATCHES & WONDERS 2023 VỚI 02 SIÊU PHẨM MỚI RA MẮT

Last Updated on 29/03/2023 by

Kỷ niệm 35 năm ngày thành lập (1988 – 2023), Frederique Constant lần đầu tiên xuất hiện tại sự kiện đồng hồ lớn nhất thế giới Watch & Wonders được tổ chức tại Thụy Sỹ.  Trong sự kiện,  hai siêu phẩm mới mang tên gọi Classics Tourbillon Manufacture và Highlife Ladies Automatic Sparkling sẽ được Frederique Constant giới thiệu tới giới hâm mộ toàn cầu. 

2023 là một năm đặc biệt của Frederique Constant khi thương hiệu kỷ niệm 35 năm ngày thành lập (1988-2023). 2023 cũng đánh dấu lần đầu tiên Frederique Constant xuất hiện tại sự kiện đồng hồ lớn nhất thế giới Watches & Wonders.

Và để đánh dấu cho lần ra mắt này, Frederique Constant đã giới thiệu tới giới hâm mộ trên toàn cầu hai siêu phẩm mới mang tên gọi Classics Tourbillon Manufacture và Highlife Ladies Automatic Sparkling.

Hai siêu phẩm này được giới thiệu tại sự kiện Watches & Wonders 2023, đánh dấu sự xuất hiện của Frederique Constant bên cạnh những cái tên lừng lẫy của ngành đồng hồ, cũng là 2 dòng sản phẩm mang tính biểu tượng cho triết lý của thương hiệu: làm chủ công nghệ chế tác và dẫn đầu xu hướng.

Classics Tourbillon Manufacture –  biểu tượng của công nghệ đồng hồ cao cấp

Classics Tourbillon Manufacture xuất hiện đầy cuốn hút với trang bị lồng bay Tourbillon tại góc 6h của mặt số. Kể từ  năm 2008, Frederique Constant đã thành công với việc trang bị cơ chế siêu phức tạp này lên trên các mẫu đồng hồ của mình. Và việc ra mắt Watches & Wonders 2023 với Classics Tourbillon Manufacture thêm một lần nữa khẳng định khả năng làm chủ công nghệ tuyệt vời của thương hiệu.

Với phần vỏ làm từ vàng 18K có đường kính mặt số 39mm, Classics Tourbillon Manufacture sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 150 chiếc trên toàn thế giới.

Highlife Ladies Automatic Sparkling – vẻ đẹp tuyệt phẩm đầy nữ tính

Bên cạnh mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng công nghệ ở trên, tại Watches & Wonders 2023, Frederique Constant cũng trình làng phiên bản Highlife Ladies Automatic Sparkling với số lượng giới hạn 888 chiếc trên toàn cầu.

Vẫn sở hữu bộ vỏ dáng barrel và dây đeo tích hợp, đang là trend của ngành đồng hồ trong những năm gần đây, Frederique Constant càng củng cố thêm vị thế dẫn đầu xu hướng mà thương hiệu đã thực hiện thông qua BST Highlife.

Lấy bầu trời sao làm cảm hứng, Frederique Constant mang đến trên Highlife Ladies Automatic Sparkling mặt số với sắc xanh nhẹ nhàng, các viên đá quý, bao gồm kim cương được đính trên mặt số, các cọc số và vành bezel mô phỏng lại những ánh sao lấp lánh trên bầu trời, đem tới một tuyệt phẩm đầy nữ tính và cuốn hút nơi cổ tay của phái đẹp.


Hotline: 1800 6785
Facebook: https://www.facebook.com/FrederiqueConstantVietnam/

Bài viết khác