Frederique Constant

Frederique Constant đồng hành cùng giải thưởng Watch of the year 2023

Last Updated on 19/12/2023 by Galle Editor

Bình chọn ngay cho Frederique Constant tại giải thưởng Watch of the year 2023 để tôn vinh chiếc đồng hồ bạn yêu thích cũng như nhận được các phần quà tặng giá trị nhé!

Frederique Constant

Watch of the year 2023 – giải thưởng do Công ty Phân phối Sản phẩm Cao cấp LPD phối hợp cùng Đồng hồ Galle và DONGHOTHUYSY.VN đã khởi tranh. 

Năm 2023, Watch of the year vinh danh các mẫu đồng hồ ở 03 hạng mục, bao gồm:

  • Đồng hồ của năm.
  • Đồng hồ Thụy Sỹ được yêu thích nhất.
  • Đồng hồ Nhật Bản được yêu thích nhất.

Đồng hành cùng giải thưởng năm nay, thương hiệu Frederique Constant góp mặt ở hai giải thưởng Đồng hồ của năm và Đồng hồ Thụy Sỹ được yêu thích nhất. 

Tham gia bình chọn ngay để thể hiện quan điểm của bạn và có cơ hội nhận được những phần quà giá trị.

Link bình chọn: http://tinyurl.com/3775ah7f

Tìm hiểu chi tiết về giải thưởng tại: https://tinyurl.com/muw2jx57

Thời gian bình chọn: từ ngày 15/12/2023 đến hết ngày 31/12/2023.

Công bố kết quả và trao giải thưởng: ngày 06/01/2024. 

Truy cập đường dẫn và bình chọn ngay cho mẫu đồng hồ bạn yêu thích nhé!

Tham khảo 03 model đại diện cho Frederique Constant tại Watch of the year 2023:

 

1. Đồng hồ Frederique Constant Manufacture Classic Power Reserve Big Date FC-735G3H9

Năm 2023 là dịp kỷ niệm 35 năm thành lập thương hiệu Frederique Constant. Nhân dịp này, thương hiệu đã ra mắt hàng loạt sản phẩm nhằm đánh dấu cột mốc đáng nhớ của mình. Là một thiết kế rất đáng chú ý được ra mắt dịp cuối năm 2023, FC-735G3H9 với tên gọi Manufacture Classic Power Reserve Big Date là mẫu đồng hồ đầu tiên của thương hiệu sở hữu chức năng lịch ngày cỡ lớn (Big Date) và kim báo năng lượng dự trữ (Power Reserve). Để có được trang bị này, nhà sản xuất đã phát triển thành công cỗ máy FC-735. Đây cũng đồng thời là bộ chuyển động thứ 31 của thương hiệu được tạo nên với tiêu chuẩn Manufacture, với 100% công đoạn, từ lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất, lắp ráp và hoàn thiện tại nhà xưởng của Frederique Constant ở Geneva, Thụy Sỹ. 

Frederique Constant

Một điểm nhấn đáng chú ý khác của FC-735G3H9 là chất liệu. Ở mẫu đồng hồ này, Frederique Constant mang đến bộ vỏ làm từ vàng hồng nguyên khối 18K, đem tới trải nghiệm xa xỉ lên cổ tay của người dùng.

 

2. Đồng hồ Frederique Constant Manufacture Classic Tourbillon FC-980MT3HPT

Tourbillon luôn được xem là đỉnh cao của sự xa xỉ trong ngành đồng hồ. Với chiếc Manufacture Classic Tourbillon FC-980MT3HPT, Frederique Constant không chỉ mang tới cho người dùng lồng bay Tourbillon đỉnh cao mà còn sử dụng chất liệu vô cùng quý hiếm được lấy từ mảnh thiên thạch đã rơi xuống vùng Gibeon, Namibia. Nhờ đó, người dùng vừa được trải nghiệm đỉnh cao chế tác với kỹ thuật cơ khí siêu phức tạp Tourbillon, vừa được sở hữu một vật liệu có một không hai nơi cổ tay.

Frederique Constant

3. Đồng hồ Frederique Constant Highlife Worldtimer Manufacture FC-718C4NH6

Là sự kết hợp giữa hai thiết kế ăn khách nhất của thương hiệu, mẫu đồng hồ Highlife Worldtimer Manufacture FC-718C4NH6 vừa sở hữu bộ vỏ dáng thùng thời thượng của Highlife, vừa mang đến cho bạn chức năng giờ thế giới Worldtimer ngay trên cổ tay. Phối màu nâu trầm của FC-718C4NH6 thoạt nhìn có vẻ kén tay nhưng thực tế lại đang cho thấy sức hút trên toàn thế giới. Đặc biệt, Frederique Constant cũng trang bị cho người dùng cơ chế thay dây nhanh, cùng với đó là 01 bộ dây thép tặng kèm để bạn thoải mái thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng.

Frederique Constant

Đó là ba ứng viên tới từ Frederique Constant cho giải thưởng Watch of the year 2023. Bạn ấn tượng với model nào? Hãy tham gia bình chọn ngay hôm nay để vinh danh chiếc đồng hồ mà bạn yêu thích nhé!

Bài viết khác