Frederique Constant ra mắt BST Highlife Ladies Quartz dành riêng cho thị trường châu Á

Last Updated on 27/01/2022 by Galle Editor

Không đam mê những yếu tố kỹ thuật như các quý ông, với phái đẹp, một cỗ máy thời gian được lựa chọn bởi những ưu tiên về thiết kế, độ sang trọng và mỏng nhẹ. Nắm bắt tâm lý ấy, Frederique Constant vừa bổ sung thêm vào BST Highlife những thiết kế mới dành cho các quý bà, quý cô mang tên gọi Highlife Ladies Quartz.

Frederique Constant khởi động BST dành riêng cho các khách hàng tại châu Á từ năm 2018 với tên gọi Asia Collection. Đây được đánh giá là nước đi phù hợp của thương hiệu đồng hồ đến từ Geneva, Thụy Sỹ khi tạo nên những thiết kế sang trọng nhưng được tinh chỉnh lại để hài hòa hơn với sở thích và thói quen sử dụng của những khách hàng Á Đông. Một số điểm chính mà bạn có thể nhận ra trong BST này như đường kính mặt số nhỏ hơn, có thêm những đường mạ vàng ở phần viên dây đeo và bộ vỏ, trang bị thêm tùy chọn máy chạy pin thay vì máy cơ.

Nằm trong BST Highlife đang rất thành công của Frederique Constant, Highlife Ladies Quartz là dòng sản phẩm được hãng ra mắt riêng cho thị trường châu Á. Dù không thuộc Asia Collection song ở Highlife Ladies Quartz, bạn vẫn sẽ nhận thấy phong cách tùy chỉnh quen thuộc mà Frederique Constant thường sử dụng với các khách hàng Á Đông đó là: thu nhỏ mặt số, thêm lựa chọn mang màu vàng và trang bị máy pin thay vì máy cơ.

Cụ thể, Highlife Ladies Quartz trình làng với 4 tùy chọn về màu sắc, bao gồm: vỏ thép trắng, vỏ thép mạ demi vàng hồng, vỏ thép mạ demi vàng kim và vỏ thép mạ vàng toàn bộ. Nói về màu vàng, ở các nước châu Á, trong đó có Việt Nam, các khách hàng thường yêu thích những mẫu đồng hồ và trang sức có màu vàng, bởi đây là tượng trưng cho tài lộc, sự may mắn. Chính vì vậy, việc Frederique Constant đưa ra những điều chỉnh về màu sắc trên Highlife Ladies Quartz có thể xem là hoàn toàn phù hợp với sở thích của người dùng.

Các thiết kế này cũng được thu gọn về kích thước, với mặt số có đường kính chỉ 31mm thay vì 34mm như trên các phiên bản thông thường. Dù con số chênh lệch chỉ là 3mm song thực tế, Highlife Ladies Quartz đã cho thấy sự gọn gàng rõ rệt khi đặt cạnh phiên bản gốc. Đặc biệt, với việc trang bị máy chạy pin, độ mỏng của Highlife Ladies Quartz cũng rất tốt, đem lại cảm giác đeo ôm tay hơn.

Có một chi tiết mà bạn sẽ dễ dàng nhận ra trên Highlife Ladies Quartz đó là sự thiếu vắng của các đường vân mang họa tiết quả địa cầu, vốn là một đặc trưng của BST Highlife. Dù nhà sản xuất không đưa ra lí giải cụ thể cho việc lược giảm này song có một cách giải thích khá thuyết phục rằng với mặt số quá nhỏ, việc đưa thêm họa tiết vào sẽ khiến cho dial thêm nặng nề. Tất nhiên, để bù đắp cho sự thiếu hụt này, Frederique Constant đã mang lên Highlife Ladies Quartz 8 viên kim cương, được đính trên các cọc số, giúp cho thiết kế của đồng hồ thêm xa xỉ và quyến rũ.
Cũng giống như những mẫu Highlife khác, với Ladies Quartz, người dùng vẫn sẽ được tặng thêm 01 bộ dây đeo làm từ cao su để thay thế. Nhờ cơ chế thay dây nhanh, các chủ nhân của Highlife Ladies Quartz có thể dễ dàng tùy biến chiếc đồng hồ của mình trong tích tắc, để có được ngoại hình phù hợp với từng điều kiện sử dụng.

Highlife Ladies Quartz hiện đã có mặt tại các showroom Frederique Constant Vietnam trên toàn quốc. Để trải nghiệm BST đặc biệt này, mời bạn ghé thăm các showroom của chúng tôi.

—————–
Hotline: 1800 6785
Facebook:https://www.facebook.com/FrederiqueConstantVietnam/

Bài viết khác