Frederique Consant

Mua sắm cuối năm, lưu lại ngay các điểm bán chính hãng của Frederique Constant tại Việt Nam

Mua sắm an toàn tại các điểm bán chính hãng của Frederique Constant tại Việt Nam. Xem ngay bài viết để khám phá thông tin về các địa chỉ tin cậy và sắm cho mình một mẫu đồng hồ thật phong cách cho năm mới 2024 nhé!

Frederique Consant

Năm mới đến là thời điểm tuyệt vời để bạn sắm cho mình một chiếc đồng hồ mới. Và sẽ thật tuyệt vời nếu lựa chọn của bạn là Frederique Constant.

Dù vậy, trong bối cảnh thị trường đồng hồ vẫn còn nhiều điểm bán thiếu uy tín, kinh doanh sản phẩm nhái, kém chất lượng, để hạn chế rủi ro, bạn vẫn nên lưu lại địa chỉ các hệ thống và cửa hàng bán lẻ chính hãng của Frederique Constant tại Việt Nam để có được trải nghiệm tốt nhất.

1. Hệ thống bán lẻ đồng hồ chính hãng Đồng hồ Galle:

+ Website: http://tinyurl.com/4svytjk8

+ Fanpage: http://tinyurl.com/4ztd5ntr

Đồng hồ Galle được thành lập từ năm 2003, với hơn 20 năm kinh doanh đồng hồ chính hãng. Với hệ thống showroom trải rộng khắp toàn quốc, Đồng hồ Galle là đơn vị uy tín để bạn trải nghiệm các mẫu đồng hồ của Frederique Constant. 

Bên cạnh không gian trải nghiệm chuẩn quốc tế, Đồng hồ Galle cũng sở hữu hệ thống Trung tâm và trạm bảo hành Galle Care. Đây là các địa chỉ đã được Frederique Constant cấp giấy chứng nhận ủy quyền chính hãng để thực hiện các hoạt động sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành đồng hồ của thương hiệu. Nhờ đó, bạn không chỉ an tâm khi mua sắm sản phẩm của Frederique Constant mà còn có thể hoàn toàn tin cậy khi sử dụng dịch vụ sửa chữa đồng hồ tại Đồng hồ Galle.

Frederique Consant

2. Showroom DONGHOTHUYSY.VN:

+ Website: http://tinyurl.com/3z2amnr5

+ Fanpage: http://tinyurl.com/2sbfefjy

DONGHOTHUYSY.VN có địa chỉ tại số 146 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một dự án đặc biệt của Đồng hồ Galle, với việc tạo ra một không gian chuyên biệt dành riêng cho những người dùng yêu thích đồng hồ Thụy Sỹ. Với không gian sang trọng, lấy cảm hứng từ ngôi nhà cổ Thụy Sỹ, DONGHOTHUYSY.VN là địa điểm trưng bày những dòng sản phẩm, bộ sưu tập cao cấp nhất của Frederique Constant tại Việt Nam. 

Frederique Consant

3. Hệ thống bán lẻ đồng hồ chính hãng Đồng hồ Duy Anh:

+ Website: http://tinyurl.com/ppc2fbv4

+ Fanpage: http://tinyurl.com/2t5ttcsw

Đồng hồ Duy Anh là một địa điểm uy tín dành cho những người đam mê đồng hồ, với 03 showroom tại Hà Nội và 02 showroom tại Tp Hồ Chí Minh. Là đại lý bán lẻ chính hãng của Frederique Constant tại Việt Nam, Đồng hồ Duy Anh trưng bày đa dạng các dòng sản phẩm của thương hiệu, với không gian trưng bày đẳng cấp và hiện đại, sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn tham khảo và trải nghiệm. 

Frederique Consant

4. Hệ thống bán lẻ đồng hồ chính hãng Đồng hồ Hải Triều:

+ Website: http://tinyurl.com/49sukwdu

+ Fanpage: http://tinyurl.com/3x9uas5u

Đồng hồ Hải Triều là hệ thống bán lẻ đồng hồ chính hãng có uy tín lâu năm trên thị trường. Xuất phát điểm từ các cửa hàng tại Tp Hồ Chí Minh, giờ đây, Đồng hồ Hải Triều đang cho thấy sự phát triển mạnh mẽ khi có thêm các điểm bán tại Hà Nội và Hải Phòng.

Frederique Consant

Bên cạnh các địa chỉ được công bố trên website của các đại lý bên trên, bạn cũng có thể tìm kiếm các điểm bán chính hãng của Frederique Constant tại Việt Nam ngay trên website chính thức của nhà sản xuất: http://tinyurl.com/ypfmu3cw

Tại Việt Nam, thương hiệu Frederique Constant được phân phối chính hãng bởi công ty Phân phối Sản phẩm Cao cấp LPD, tiền thân là công ty Tân Hải Minh. Các đại lý bán lẻ sẽ có giấy chứng nhận đại lý chính hãng, được cấp bởi Frederique Constant và công ty LPD, được đặt tại khu vực tủ trưng bày sản phẩm. Bạn hãy lưu ý để nhận diện chính xác điểm bán chính hãng nhé!

Ngoài ra, 100% sản phẩm đồng hồ Frederique Constant chính hãng đều có tem chống hàng giả của nhà phân phối, được dán tại nắp đáy của sản phẩm. 

Để thêm an tâm khi mua sắm, bạn có thể tham khảo video hướng dẫn phân biệt đồng hồ Frederique Constant chính hãng với hàng giả tại: http://tinyurl.com/ycxrwuau

Năm mới, khởi đầu mới cùng Frederique Constant, mời bạn ghé thăm các điểm bán chính hãng của chúng tôi để sở hữu chiếc đồng hồ giúp tôn lên phong cách và khẳng định sự thành đạt của mình nhé!

Bài viết khác