SỰ KIỆN “TRẢI NGHIỆM BST HIGHLIFE – BST BÁN CHẠY NHẤT CỦA THƯƠNG HIỆU FREDERIQUE CONSTANT”

Last Updated on 22/05/2023 by quandominh

Trong khuôn khổ sự kiện, bên cạnh lắng nghe những chia sẻ của đại diện Frederique Constant về giá trị cốt lõi và nguồn cảm hứng của thương hiệu cũng như bộ sưu tập Highlife, khách hàng còn có cơ hội được chiêm ngưỡng và trải nghiệm lên tay những sản phẩm thời thượng nằm trong BST Frederique Constant Highlife.

su-kien-trai-nghiem-bst-highlife
Sự kiện trải nghiệm BST Highlife

Ngày 20/5/2023, DONGHOTHUYSY.VN đã kết hợp với thương hiệu Frederique Constant tổ chức thành công sự kiện: “Trải nghiệm BST Frederique Constant Highlife – Top BST bán chạy nhất của thương hiệu Frederique Constant.”

su-kien-trai-nghiem-bst-highlife-1

Trong khuôn khổ sự kiện, bà Nguyễn Linh Chi – đại diện của thương hiệu Frederique Constant tại Việt Nam – đã có nhiều chia sẻ vô cùng tâm huyết về những giá trị nổi bật của BST Frederique Constant Highlife – BST đình đám nhất của hãng. Nhờ đó, quý khách hàng tham dự có cơ hội hiểu hơn về tinh thần và giá trị mà thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ này truyền tải qua mỗi phiên bản đồng hồ của mình.

su-kien-trai-nghiem-bst-highlife-2

Chưa hết, khách hàng đến tham gia sự kiện sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng trực tiếp và trải nghiệm lên tay sản phẩm. Với thiết kế thanh lịch, trang nhã, những chiếc đồng hồ thuộc BST Frederique Constant Highlife trở thành nét nhấn nhá đặc biệt, tôn lên vẻ đẹp sang trọng trên cổ tay của mỗi khách hàng. 

su-kien-trai-nghiem-bst-highlife-3

 

su-kien-trai-nghiem-bst-highlife-3

Nhiều khách hàng tham dự sự kiện cũng bày tỏ niềm yêu thích với thương hiệu, sản phẩm và sự kiện lần này. Anh Tùng – một tín đồ đồng hồ đích thực, đặc biệt là các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ – cũng đã bày tỏ sự hứng thú với những giá trị bổ ích được chia sẻ trong sự kiện.

su-kien-trai-nghiem-bst-highlife-5

Để trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm đồng hồ của Frederique Constant nói riêng và đồng hồ Thụy Sỹ nói chung, mời quý khách hàng đến mua sắm và trải nghiệm tại showroom DONGHOTHUYSY.VN

—————————————————

Xem Danh Sách Showroom Tại: http://donghothuysy.vn/vi-tri-cua-hang 

Hotline: 1800 6785

Fanpage: http://www.facebook.com/Donghothuysyvngalle 

Bài viết khác