1-phong-cach-toi-gian-classics

Trải nghiệm phong cách tối giản với Classics Index Automatic Collection

Last Updated on 30/09/2023 by Galle Editor

Phong cách tối giản trên đồng hồ giúp mang lại sự thoải mái trong sử dụng cũng như không lo lỗi mốt theo thời gian. Và nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ với phong cách tối giản như đã nói, hãy trải nghiệm ngay Classics Index Automatic – bộ sưu tập ăn khách của Frederique Constant.

1-phong-cach-toi-gian-classics

Frederique Constant và sự yêu thích dành cho phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển là chủ đạo trong các thiết kế của Frederique Constant. Thương hiệu hiểu rằng, dù thời trang có phát triển và thay đổi mỗi ngày thì những yếu tố mang tính cổ điển vẫn luôn giữ được vị thế và trường tồn với thời gian. Chính vì vậy, sẽ không bất ngờ khi biết rằng bộ sưu tập Classics – với các thiết kế cổ điển và thanh lịch, là tập hợp đông đảo nhất các mẫu đồng hồ của thương hiệu. Ở đó, Frederique Constant tạo nên nhiều lựa chọn để bạn thỏa sức tìm kiếm những phong cách phù hợp với mình. Đó có thể là những mặt số phức tạp, đa dạng thông tin, có thể là những thiết kế lộ cơ Heart Beat đã gắn liền với tên tuổi của thương hiệu, và cũng có thể là sự tối giản, back to basic, đưa người dùng trở lại với những giá trị cơ bản nhất của đồng hồ. 

5-phong-cach-toi-gian-classics

Classics Index Automatic – Trải nghiệm tối giản nhưng đầy sức hút

Nằm trong BST Classics, dòng sản phẩm Classics Index Automatic mang phong cách tối giản nhưng vẫn cực kỳ cuốn hút.

Về thiết kế, Classics Index Automatic sở hữu mặt số đơn giản và ít chi tiết, theo đúng phong cách ba kim một lịch quen thuộc. Đúng với cái tên của mình, ở Classics Index, các cọc số của đồng hồ được làm dạng vạch đơn giản, đề cao tính thực dụng. Frederique Constant cũng bổ sung dạ quang trên bộ kim và các cọc số của đồng hồ, hỗ trợ người dùng theo dõi thời gian trong điều kiện thiếu sáng. 

4-phong-cach-toi-gian-classics

Cũng giống như các sản phẩm khác của thương hiệu, Classics Index Automatic được hoàn thiện tốt, với độ mướt tay trong từng chi tiết, cho thấy chất lượng trong chế tác của Frederique Constant. Bộ vỏ thép của đồng hồ được xử lý mượt mà, với kích thước mặt số 40mm phù hợp với đa số cổ tay của nam giới.

Kính sapphire là một trang bị mà bạn nhận được trên mọi thiết kế của Frederique Constant và Classics Index Automatic cũng vậy. Với sự trong trẻo mà chất liệu sapphire mang lại, khi quan sát ở phạm vi gần, bạn có thể nhận thấy phần hoàn thiện dạng nhám độc đáo trên mặt số của Classics Index Automatic, một cách làm đặc biệt của Frederique Constant để xóa đi sự nhàm chán có thể gây ra cho người dùng ở những dòng sản phẩm cơ bản. Tất nhiên, với kính sapphire, bạn sẽ không cần lo ngại những vết xước trong quá trình sử dụng, miễn là không để đồng hồ va chạm với những vật liệu siêu cứng như kim cương.

3-phong-cach-toi-gian-classics

Về cỗ máy, Classics Index Automatic sử dụng bộ chuyển động FC-303, được Frederique Constant tùy biến trên máy SW200. Bộ máy này sở hữu tần số dao động 28.800 nhịp mỗi giờ, giúp cho kim giây trôi mượt mà trên mặt số. Mức trữ cót trên FC-303 dao động trong khoảng 38 đến 40 giờ khi bạn đeo đồng hồ đủ 8 tiếng. Đây không phải là con số quá ấn tượng nhưng phù hợp với độ mỏng cũng như mức giá của Classics Index Automatic.

2-phong-cach-toi-gian-classics

Dòng sản phẩm Classics Index Automatic sở hữu khá nhiều tùy chọn về màu sắc vỏ và chất liệu dây đeo. Trong đó, lần đầu tiên Frederique Constant trang bị dây da lộn trên một bộ sưu tập của mình. Nhờ đó, mang lại những trải nghiệm thú vị khi sử dụng cho người dùng. Tất nhiên, bạn vẫn còn đó những lựa chọn dây kim loại, với phần mạ demi sang trọng và thời thượng.

Các mẫu đồng hồ nằm trong BST Classics Index Automatic có giá bán dao động từ 25 triệu đồng, là mức giá hấp dẫn nhất trong số các sản phẩm chạy máy cơ của Frederique Constant. 

Hiện tại, bộ sưu tập Classics Index Automatic đã có sẵn tại các showroom của Frederique Constant Vietnam. Mời bạn ghé thăm và trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

Bài viết khác