nhân viên galle cùng với 2 vợ chồng ngài cựu đại sứ

Vị khách đặc biệt tại Trung tâm bảo hành đồng hồ chính hãng Galle Care

Last Updated on 20/05/2024 by Galle Editor

Với sứ mệnh giữ nhịp thời gian bền bỉ và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Galle Care tự hào khi mang đến sự hài lòng tuyệt đối và trở thành điểm đến lý tưởng của những người đang có nhu cầu sửa chữa đồng hồ.

Đội ngũ Galle tự hào được đón tiếp ngài cựu đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hungary tới thăm Việt Nam

Xuyên suốt quá trình phát triển, một trong những niềm tự hào của đội ngũ Galle Care đó là luôn nhận được sự tin cậy của các khách hàng, trong đó, có những vị khách vô cùng đặc biệt.

Vừa qua, Trung tâm bảo hành đồng hồ chính hãng Galle Care lần thứ hai được tiếp đón ngài Ory Csaba – Cựu Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hungary tại Việt Nam tới thăm và sử dụng dịch vụ.

Trong quá trình làm việc tại Việt Nam, tính từ năm 2015 đến năm 2022, với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, ngài Ory Csaba đã có những đóng góp quan trọng trong việc phát triển quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia Việt Nam và Hungary.

nhân viên galle cùng với 2 vợ chồng ngài cựu đại sứ

Galle Care tự hào khi được ngài cựu đại sứ toàn quyền Hungary ở Việt Nam lựa chọn là nơi để bảo dưỡng chiếc đồng hồ của mình và vợ

Đặc biệt hơn hết, chính ngài Ory Csaba là người đã có tiếng nói quan trọng vào việc Chính phủ Hungary hỗ trợ cho Việt Nam 256.000 liều vaccine AstraZeneca và 100.000 bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên trong thời điểm ứng phó với đại dịch COVID-19.

Năm 2022, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga đã trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho ngài cựu Đại sứ như một cách ghi nhận và tôn vinh những đóng góp quý báu của ông.

Tại chuyến thăm này, ngài Ory Csaba đã sử dụng dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng với 02 chiếc đồng hồ, một chiếc của bản thân và một chiếc của vợ ông.

Cũng trong chuyến thăm, ngài Ory Csaba đã chụp ảnh lưu niệm với đội ngũ Galle Care cũng như bày tỏ sự tin tưởng với tay nghề, sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ sửa chữa tại Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng Galle Care.

Vì sao lại lựa chọn Galle Care?

Galle Care được tổ chức theo mô hình chuẩn Thụy Sỹ với quy trình khép kín, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm khu vực tiếp nhận bảo hành và phòng kỹ thuật sửa chữa. Bên cạnh đó, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp được trang bị phần mềm quản lý hiện đại, giúp lưu trữ thông tin và hỗ trợ khách hàng trong việc theo dõi quá trình sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Ngoài ra, Galle Care còn là lựa chọn lý tưởng để sửa chữa và bảo dưỡng đồng hồ bởi 03 lý do chính sau:

  • Tuân thủ tiêu chuẩn sửa chữa và bảo hành khắt khe của nhà sản xuất, đồng thời, cam kết 100% linh kiện thay thế là hàng chính hãng.
  • Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề, đam mê và giàu nhiệt huyết, được các thương hiệu như Orient, Frederique Constant, Certina đào tạo trực tiếp và cấp chứng nhận tay nghề.
  • 100% trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ Thụy Sỹ.

Hiện nay, Galle Care cung cấp tới khách hàng các dịch vụ như bảo dưỡng, lau dầu, thay pin, sửa chữa, kiểm tra, đánh bóng… Khách hàng đến với Galle Care còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, trao đổi 1-1 với kỹ thuật viên để nắm bắt chính xác về tình trạng sản phẩm, cũng như cách sửa chữa phù hợp nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Đặc biệt, với các khách hàng thân thiết thuộc hạng hội viên Galle, trung tâm bảo hành Galle Care dành tặng bạn những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành đồng hồ, bao gồm chính sách đổi sản phẩm, thay pin miễn phí, thay thế dây da, thay kính đồng hồ, bảo dưỡng….

Mời bạn ghé thăm Trung tâm bảo hành đồng hồ chính hãng Galle Care, nơi mà chất lượng và sự chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng đồng hồ đẳng cấp quốc tế nhé!

Bài viết khác