Chọn đồng hồ phong thủy, khai vận thăng hoa, rước đón tài lộc với Frederique Constant

Last Updated on 14/01/2023 by

Đón năm Quý Mão, chọn đồng hồ mới, đừng quên lưu ý yếu tố phong thủy để khai vận thăng hoa, rước đón tài lộc nhé! Tham khảo ngay các gợi ý từ Frederique Constant Vietnam nhé!

Năm mới đã tới, nếu bạn đang có ý định sắm cho mình một mẫu đồng hồ mới, hãy lưu ý thêm yếu tố phong thủy nhé! Một mẫu đồng hồ hợp phong thủy không chỉ giúp bạn thêm phần tự tin mà còn phần nào đem lại sự hanh thông trong công việc và cuộc sống.

Một số lưu ý khi chọn đồng hồ theo phong thủy mà bạn không nên bỏ qua:

– Với mệnh Kim: Nên chọn màu trắng, bạc, ánh kim, vàng và nâu; Tránh màu hồng, đỏ, cam.

– Với mệnh Thủy: Nên chọn màu đen, xanh dương, vàng, bạc; Tránh màu nâu, đỏ, cam.

– Với mệnh Mộc: Nên chọn xanh dương, xanh lá, đỏ, hồng; Tránh màu nâu, vàng, xám

– Với mệnh Hỏa: Nên chọn màu đỏ, cam, vàng, nâu; Tránh màu xanh dương, xám, trắng

– Với mệnh Thổ:  Nên chọn màu vàng, nâu cam, đỏ; Tránh màu xanh dương, xanh lá, đen.

Frederique Constant Vietnam gửi bạn một số gợi ý đồng hồ theo từng mệnh, để bạn dễ dàng lựa chọn một thiết kế phù hợp với bản thân. Ngoài ra, để có thêm lựa chọn cũng như tư vấn, mời bạn ghé thăm các showroom của Frederique Constant Vietnam trên toàn quốc nhé!

Một số gợi ý để bạn lựa chọn dễ dàng hơn:

1. Đồng hồ Frederique Constant Classics Worldtimer Manufacture FC-718GRWM4H6

Dựa trên nguyên tắc Mộc sinh Hỏa, FC-718GRWM4H6 với sắc xanh lá là một lựa chọn phù hợp với người mang mệnh Hỏa. Mẫu đồng hồ này gây ấn tượng không chỉ bởi thiết kế mặt số giờ thế giới độc đáo mà còn nhờ lớp vỏ mang màu xanh lá khác biệt. 

2. Đồng hồ Frederique Constant Classics Carree Ladies FC-200MC14

Một lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn nữ mang mệnh Hỏa, mẫu đồng hồ FC-200MC14 với phối màu đỏ rực rỡ, không chỉ là món phụ kiện nổi bật trên cổ tay, tăng thêm vẻ quyến rũ cho nàng mà còn góp thêm yếu tố phong thủy để nàng thêm tự tin  mỗi ngày. 

3. Đồng hồ Frederique Constant Flyback Chronograph Manufacture FC-760DG4H4

Thổ sinh Kim, một mẫu đồng hồ mang màu nâu, với phần vỏ vàng sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho người mệnh Kim. Đặc biệt, FC-760DG4H4 sở hữu chức năng Flyback Chronograph là một complication cực kỳ phức tạp và cao cấp mà bạn không nên bỏ qua.

4. Đồng hồ Frederique Constant Classics Heart Beat Moonphase FC-335MCNW4P26

Là thiết kế đang được săn đón trên toàn cầu của Frederique Constant, FC-335MCNW4P26 sở hữu thiết kế đậm chất cổ điển với bộ kim mắt ngỗng, cọc số La Mã, ô lịch tuần trăng cùng điểm nhấn là ô cửa  sổ Heart Beat lộ cơ góc 12h trên dial. Với phối màu xanh navy, vỏ thép, FC-335MCNW4P26 sẽ là một gợi ý dành cho các anh chàng mang mệnh Mộc trong năm 2023 này.

5. Đồng hồ Frederique Constant Highlife Automatic Skeleton FC-310NSKT4NH6B

Highlife vẫn đang là bộ sưu tập được yêu thích hàng đầu của Frederique Constant trong năm 2022 và đầu năm 2023. Bộ vỏ barrel đặc trưng, mặt số skeleton độc đáo là yếu tố giúp FC-310NSKT4NH6B ghi điểm với người chơi đồng hồ. Đặc biệt, với lớp vỏ thép và dial xanh navy, FC-310NSKT4NH6B sẽ là một lựa chọn hợp phong thủy dành cho người mang mệnh Thủy. 

Đó là một số gợi ý từ Frederique Constant Vietnam để bạn chọn lựa được mẫu đồng hồ hợp phong thủy trong năm 2023. Để có thêm những trải nghiệm thực tế, hãy ghé thăm các showroom của Frederique Constant Vietnam trên toàn quốc nhé!


Hotline: 1800 6785
Facebook: https://www.facebook.com/FrederiqueConstantVietnam/

Bài viết khác