Frederique Constant

Khám phá bộ sưu tập phiên bản giới hạn của Frederique Constant

Last Updated on 19/12/2023 by Galle Editor

Sở hữu những mẫu đồng hồ được sản xuất giới hạn luôn mang đến sự hào hứng với các nhà sưu tầm. Và nếu bạn đang tìm kiếm những model độc đáo và ít đụng hàng, hãy tham khảo ngay những gợi ý từ Frederique Constant nhé!

Frederique Constant

Khi nói về cái tên Frederique Constant, điều gì hiện ra đầu tiên với bạn?

Đó có phải là về những mẫu đồng hồ có thiết kế sang trọng và thanh lịch? 

Hay những cỗ máy được sản xuất in-house theo tiêu chuẩn Manufacture danh giá, giúp cho Frederique Constant được xếp vào hàng ngũ số ít các thương hiệu có khả năng làm chủ 100% quá trình tạo nên một chiếc đồng hồ trên thế giới? 

Đúng như vậy. Đi theo tôn chỉ “Let more people enjoy luxury”, Frederique Constant mang đến cho người dùng những trải nghiệm cao cấp, bao gồm sự xuất sắc trong thiết kế cùng sự chất lượng của bộ máy đồng hồ. Và để tạo nên sự khác biệt, những mẫu đồng hồ của Frederique Constant dù sở hữu những phẩm chất đặc biệt ấy nhưng vẫn có được mức giá hấp dẫn và dễ tiếp cận. Đó cũng là lý do giúp cho thương hiệu gặt hái được thành công trên toàn thế giới.

Dù vậy, ở Frederique Constant, có một khía cạnh khác, dù không quá nổi bật nhưng cũng rất được lòng các fan hâm mộ, đó là những bộ sưu tập với số lượng sản xuất giới hạn.

Hiểu được tâm lý của người dùng, nhất là các nhà sưu tầm, mong muốn sở hữu những mẫu đồng hồ khác biệt với số đông, Frederique Constant tạo ra những bộ sưu tập với số lượng sản phẩm giới hạn. 

Cùng Frederique Constant khám phá ngay các mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn đáng chú ý, đang có sẵn tại các điểm bán chính hãng của thương hiệu tại Việt Nam nhé!

 

1. Đồng hồ Frederique Constant Manufacture Classic Heart Beat FC-930EM3H6

Được ra mắt năm 2023, FC-930EM3H6 ngay lập tức tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới bởi thiết kế sang trọng và cuốn hút của mình. Thay vì vị trí 12h, ô cửa sổ Heart Beat đặc trưng của Frederique Constant được chuyển xuống góc 6h. Sản phẩm có số lượng sản xuất giới hạn, với chỉ 930 chiếc trên toàn cầu.

Frederique Constant

2. Đồng hồ Frederique Constant Manufacture Classic Power Reserve Big Date FC-735G3H9

Là phiên bản kỷ niệm 35 thành lập của thương hiệu, FC-735G3H9 đồng thời được trang bị bộ máy in-house thứ 31 của Frederique Constant. Nhờ bộ máy này, FC-735G3H9 sở hữu ô lịch Big Date trên mặt số, cùng với đó là kim báo năng lượng dự trữ cực kỳ thực dụng. Không chỉ được trang bị tính năng đột phá, ở FC-735G3H9, bạn cũng sẽ có được trải nghiệm cao cấp và xa xỉ nhờ bộ vỏ làm từ vàng 18K nguyên khối. 

Frederique Constant

3. Đồng hồ Frederique Constant Manufacture Slimline Perpetual Calendar FC-775TNW4S6

FC-775TNW4S6 là mẫu đồng hồ vô cùng đặc biệt, được tạo nên bởi sự kết hợp giữa Frederique Constant và đội ngũ The Naked Watchmaker, chính là những nhà sáng lập của thương hiệu Speake Marin danh tiếng. Đúng như cái tên của mình, ở FC-775TNW4S6, chiếc đồng hồ như bị “lột trần” khi được lược bỏ đi phần mặt số, khiến cho toàn bộ cỗ máy bên dưới được phơi bày, giúp cho người dùng cảm nhận rõ nét từng chuyển động trên chiếc đồng hồ của mình.

Frederique Constant

4. Đồng hồ Frederique Constant Manufacture Classic Worldtimer FC-718NWWM4H6

Worldtimer được Frederique Constant giới thiệu năm 2013 và nhanh chóng nhận được sự đón nhận trên toàn cầu bởi vẻ đẹp tuyệt vời của tạo hình mặt số. Là phiên bản được trình làng nhân cột mốc 10 năm ra mắt của Worldtimer, với sắc xanh navy thanh lịch cùng số lượng sản xuất giới hạn chỉ 1888 chiếc trên toàn thế giới. 

Frederique Constant

5. Đồng hồ Frederique Constant Classics Runabout FC-392RMG5B6

Classic Runabout là bộ sưu tập rất được yêu thích của thương hiệu. Kết hợp cùng tổ chức bảo tồn thuyền cổ Riva, Ý, Frederique Constant tạo ra Runabout với ngoại hình mạnh mẽ và thể thao nhưng vẫn phảng phất chất cổ điển của những quý ông đến từ đất nước hình chiếc ủng. Đặc biệt, các mẫu đồng hồ Runabout như FC-392RMG5B6 được bán kèm với quà tặng là mô hình thuyền đua Riva cổ, được rất nhiều khách hàng săn lùng.

Frederique Constant

Đó là những gợi ý về các model giới hạn được sản xuất bởi Frederique Constant. Để sở hữu các mẫu đồng hồ này, hãy ghé thăm các showroom chính hãng của thương hiệu trên toàn quốc nhé!

Bài viết khác