Ưu đãi hấp dẫn – Quà tặng thương hiệu trị giá 1,500,000vnd từ Frederique Constant tại Việt Nam

Last Updated on 13/03/2023 by Phạm Duy

Tặng ngay 01 bút ký cao cấp Parker trị giá 1,500,000vnd khi mua đồng hồ Frederique Constant qua Website và Fanpage chính thức của thương hiệu Frederique Constant Việt Nam

Là thương hiệu nổi tiếng xuất xứ từ đất nước Thuỵ Sỹ, nơi được xem là cái nôi của chuẩn mực về đồng hồ, Frederique Constant đã cực kỳ thành công và gây dựng được vị thế của mình trên bản đồ đồng hồ thế giới.

Frederique Constant tập trung vào sự tinh tế và hoàn hảo cho các thiết kế tinh xảo của mình với công nghệ chế tác hoàn toàn bằng thủ công. Có thể nói, đồng hồ Frederique Constant đã mang đến định nghĩa hoàn chỉnh nhất về “in-house”, từ ý tưởng, đến thiết kế chi tiết và lắp ráp đều được tỉ mỉ thực hiện bởi đôi bàn tay của các nghệ nhân hàng đầu. Chính vì thế chúng luôn đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như mang đến giá trị cao.

Địa chỉ https://frederiqueconstantvn.com/ là website chính thức của thương hiệu Frederique Constant tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng một địa chỉ tin cậy, chính hãng để tra cứu thông tin sản phẩm, cập nhật tin tức thương hiệu, tìm kiếm thông tin điểm bán chính hãng cũng như hỗ trợ khi sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt, khi mua hàng thông qua Website https://frederiqueconstantvn.com/ hoặc Fanpage Frederique Constant Vietnam,  chúng tôi gửi tới bạn chương trình ưu đãi hấp dẫn: Tặng 01 bút ký cao cấp Parker trị giá 1,500,000vnd khi mua đồng hồ Frederique Constant bất kỳ.

Ưu đãi diễn ra từ nay đến hết ngày 31/12/2023, áp dụng duy nhất khi mua sắm Online qua kênh Website và Fanpage chính thức của thương hiệu Frederique Constant tại Việt Nam.

Ưu đãi hấp dẫn, quà tặng đẳng cấp, nhanh tay sở hữu mẫu đồng hồ mà bạn yêu thích nhé!


Hotline: 1800 6785
Facebook: https://www.facebook.com/FrederiqueConstantVietnam/

Bài viết khác