Valentine yêu thương với bộ sưu tập đồng hồ đôi Frederique Constant

Last Updated on 13/02/2023 by

Một cặp đồng hồ đôi sẽ là cách hoàn hảo để hai bạn thể hiện sự đồng điệu và yêu thương trong dịp Valentine này. Tham khảo ngay các gợi ý đồng hồ dành cho cặp đôi đang có mặt tại showroom Frederique Constant Vietnam trên toàn quốc nhé!

Valentine này bạn đã có dự định gì đặc biệt hay chưa? Nếu như những món quà như hoa hồng, socola đã quá nhàm chán, sao không thử tặng nàng một chiếc đồng hồ cặp đôi với bạn?

Là biểu tượng của thời gian, đồng hồ được nhiều người nổi tiếng trên thế giới, các nhà thơ, nhà văn dành tặng cho bạn đời hay một nửa của mình. Đó là dấu hiệu cho thấy sự đồng điệu, yêu thương, và cũng là cách để biểu hiện mong muốn gắn bó bên nhau mãi mãi.

Với riêng Frederique Constant, những mẫu đồng hồ dành cho cặp đôi luôn là một chủ đề được quan tâm. Bạn sẽ nhận thấy sự xuất hiện của các cặp đồng hồ đôi trong gần như mọi bộ sưu tập của thương hiệu. Từ phong cách cổ điển với những lựa chọn tới từ bộ sưu tập Classics cho tới sự năng động và thời thượng trên những mẫu đồng hồ Highlife, Frederique Constant mang đến cho đôi bạn đa dạng lựa chọn để thể hiện sự đồng điệu ngay trên cổ tay.

Valentine đã tới gần rồi, ghé thăm ngay các showroom Frederique Constant Vietnam trên toàn quốc để trên tay và lựa chọn những cặp đôi ưng ý cho hai bạn nhé!

1. Đồng hồ Frederique Constant Slimline FC-245M5S5 và FC-235M1S5

Nằm trong dòng sản phẩm Slimline, FC-245M5S5 và FC-235M1S5 là cặp đôi đồng hồ dành cho những cặp tình nhân yêu thích phong cách cổ điển cũng như sự mỏng, nhẹ nơi cổ tay. Về thiết kế, cả hai mẫu đồng hồ đều sở hữu vẻ sang trọng và thanh lịch với mặt số tròn, được hoàn thiện với các đường chạm vân Guilloche cùng bộ kim mắt ngỗng và cọc số La Mã. Frederique Constant trang bị cho FC-245M5S5 và FC-235M1S5 bộ máy điện tử, nhờ đó, độ mỏng của đồng hồ là rất tốt, chỉ 5mm. Kết hợp với dây đeo làm từ da mềm mại, trải nghiệm mà FC-245M5S5 và FC-235M1S5 mang đến cho cổ tay của đôi bạn sẽ là rất hoàn hảo.

3. Đồng hồ Frederique Constant FC-303MC5B6 và FC-200MPW2AR6B

Đến từ bộ sưu tập Classics, FC-303MC5B6 và FC-200MPW2AR6B là sự kết hợp giữa hai dòng sản phẩm Automatic Index và Art Deco Round. Điểm chung của cặp đôi này chính là hơi hướng cổ điển được thể hiện thông qua những họa tiết vân lặp trên mặt số, cũng như bộ kim mắt ngỗng và cọc số La Mã. Nếu như trên mẫu FC-303MC5B6 là cỗ máy tự động FC-303 thì với FC-200MPW2AR6B Frederique Constant quyết định sử dụng bộ máy điện tử nhằm giữ cho đồng hồ độ mỏng hợp lý, là một yếu tố cho thấy sự tinh tế của nhà sản xuất khi mối quan tâm của phái đẹp dành cho sự thoải mái là cao hơn so với những bộ chuyển động mang tính năng phức tạp.

4. Đồng hồ Frederique Constant Classics Carree FC-310MC4S34 và FC-200MC14

Những mẫu đồng hồ với bộ vỏ vuông là thứ gia vị đặc biệt trong ngành đồng hồ. Và việc xuất hiện với một cặp đôi đồng hồ mang bộ case vuông như Classics Carree sẽ là cách thể hiện gu thời trang khác biệt của đôi bạn. Cả hai mẫu đồng hồ FC-310MC4S34 và FC-200MC14 đều sở hữu bộ vỏ vuông độc đáo, với mặt số cổ điển và dây đeo làm từ da. Có kích thước khá gọn gàng, do đó, việc mang hai mẫu đồng hồ này trên cổ tay sẽ rất thoải mái.

5. Đồng hồ Frederique Constant Highlife FC-303V4NH2B và FC-303V2NH3B

Xu hướng đồng hồ thể thao sang trọng đang dẫn đầu ngành đồng hồ thế giới. Và với việc sở hữu cặp đôi đến từ BST Highlife của Frederique Constant giúp hai bạn trải nghiệm sự thời thượng cũng như sức hấp dẫn từ những mẫu đồng hồ mang phong cách integrated-bracelet này. Nếu như FC-303V4NH2B đơn giản, năng động với cỗ máy FC-30 đầu tiên đạt chuẩn Chronometer của Frederique Constant thì FC-303V2NH3B lại là một phiên bản nữ tính hơn nhưng vẫn đặc biệt hấp dẫn với bộ chuyển động mang mức trữ cót 38 giờ.

Đó là những gợi ý về các cặp đôi đồng hồ tới từ Frederique Constant. Valentine này, đâu sẽ là thiết kế mà đôi bạn chọn lựa? Hãy ghé thăm các showroom Frederique Constant Vietnam trên toàn quốc để trải nghiệm và trên tay thêm những cặp đôi đồng hồ khác nhé!


Hotline: 1800 6785
Facebook: https://www.facebook.com/FrederiqueConstantVietnam/

Bài viết khác